Tín ngưỡng và lễ hội nhảy lửa của người Pà Thẻn, xã Tân Bắc, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Trần, Trung Hiếu (2007)
Nghiên cứu, tìm hiểu tín ngưỡng và lễ hội nhảy lửa của người Pà Thẻn, xã Tân Bắc, Hà Giang; đề xuất giải pháp kế thừa, phát huy giá trị văn hóa của tín ngưỡng và lễ hội nhảy lửa của người Pà Thẻn.