Sưu tập báo Dân chúng 1938 - 1939 ở Bảo tàng Cách mạng Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Kim Thành (2008)
Giới thiệu sưu tập hiện vật gốc Báo Dân chúng 1938 - 1939 hiện đang lưu giữ tại Bảo tàng Cách mạng Việt Nam; xác định những giá trị chính trị tư tưởng, lịch sử và văn hóa của Báo Dân chúng; đề xuất giải pháp cho việc nghiên cứu bảo tồn và phát huy giá trị sưu tập Báo Dân chúng trong giai đoạn hiện nay.