Tiếp cận giá trị văn hóa nghệ thuật đình miếu La Cả, thôn La Cả, xã Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Vũ, Thị Minh Tú (2009)
Nghiên cứu, đánh giá những giá trị văn hóa biểu hiện dưới dạng vật thể và phi vật thể của đình, miếu làng La Cả; đặc trưng cơ bản của cụm di tích này và xác định vai trò của nó đối với cộng đồng làng xã, làng La Cả và các vùng lân cận; định hướng bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa đình, miếu làng La Cả, Hà Nội.