Bảo tàng Quốc gia Lào trong sự nghiệp giáo dục học sinh phổ thông : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Sẻng Vilayvăn Lọtsa Văn (2009)
Nghiên cứu lịch sử hình thành phát triển và nội dung trưng bày của Bảo tàng Quốc gia Lào; đánh giá thực trạng hoạt động công tác giáo dục truyền thống của Bảo tàng đối với học sinh phổ thông trên địa bàn Thủ đô Viêng Chăn; đề xuất giải pháp nhằm tăng cường và nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục cho học sinh phổ thông của Bảo tàng Quốc gia Lào.