Tìm hiểu di tích Đình Thanh Hà, số 10 phố Ngõ Gạch, Hoàn Kiếm, Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Thùy Liên (2001)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu di tích đình Thanh Hà trong diễn trình lịch sử cũng như giá trị kiến trúc điêu, khắc và lễ hội tại ngôi đìnhThanh Hà - Hà Nội; đề xuất giải pháp bảo vệ, tôn tạo và phát huy giá trị của di tích đình Thanh Hà.