Tìm hiểu di tích đình làng Khê Hồi, xã Hà Hồi, huyện Thường Tín, tỉnh Hà Tây : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Đào, Minh Nguyệt (2006)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu di tích đình làng Khê Hồi trong diễn trình lịch sử cũng như khảo tả giá trị kiến trúc nghệ thuật, các di vật lịch sử và lễ hội dân gian truyền thống; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của di tích đình làng trong hiện tại và tương lai.