Tìm hiểu di tích đền thờ Thiên Hậu, phường Quang Trung, thị xã Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Trần, Thị Bích Hằng (2006)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu di tích đền Thiên Hậu - phường Quang Trung - Hưng Yên trong diễn trình lịch sử cũng như khảo tả giá trị kiến trúc nghệ thuật, các di vật lịch sử và lễ hội dân gian trong đời sống văn hóa tín ngưỡng; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của di tích đền.