Tổ chức hoạt động thông tin - thư viện tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Huỳnh, Mẫn Đạt (2004)
Luận văn nghiên cứu và khảo sát thực trạng hoạt động thông tin - thư viện của trường Cao đẳng Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh: đặc điểm, nhu cầu tin trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đề xuất các định hướng và giải pháp tổ chức hoạt động và tăng cường hoạt động Thông tin - thư viện của trường.