Xây dựng và phát triển nguồn lực thông tin điện tử ở Học viện Hậu Cần : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Lê, Anh Tiến (2010)
Luận văn khảo sát, đánh giá thực trạng công tác xây dựng và phát triển nguồn lực thông tin điện tử ở Học viện Hậu Cần từ năm 2006 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm xây dựng và phát triển nguồn lực thông tin điện tử để nâng cao chất lượng phục vụ tại Học viện.