Đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ thông tin trong điều kiện hội nhập khoa học và công nghệ tại Trung tâm thông tin tư liệu Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Đặng, Thu Minh (2006)
Luận văn nghiên cứu hiện trạng sản phẩm và dịch vụ thông tin đồng thời khảo sát và dự báo nhu cầu thông tin của cán bộ nghiên cứu tại Viện; đề xuất một số giải pháp nhằm đa dạng hoá các sản phẩm và dịch vụ thông tin, nâng cao chất lượng phục vụ người dùng tin tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam.