Bộ máy tra cứu tin hiện đại tại Viện nghiên cứu Châu Âu - Thực trạng và giải pháp : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Phùng, Bích Hảo (2009)
Luận văn khảo sát, phân tích cũng như đánh giá thực trạng bộ máy tra cứu tin hiện đại tại Viện Nghiên Cứu Châu Âu; đồng thời đưa ra giải pháp cụ thể nhằm hoàn thiện Bộ máy tra cứu tin hiện đại tại Viện.