Phát triển nguồn tài liệu số hóa toàn văn tại Thư viện trường Đại học Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Lê, Thị Vân Nga (2009)
Luận văn nghiên cứu 1 số khái niệm liên quan đến tài liệu số hóa cũng như các vấn đề về công nghệ và thiết bị số hóa toàn văn tài liệu đồng thời phân tích và đánh giá thực trạng nguồn tài liệu số hóa toàn văn tại Thư viện trường Đại học Hà Nội, qua đó đề xuất các giải pháp khả thi nhằm thúc đẩy sự phát triển nguồn tài liệu số hóa toàn văn, nâng cao chất lượng phục vụ của Thư viện nói riêng, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của nhà trường nói chung.