Nghiên cứu nhu cầu tin tại Viện Nghiên cứu Đông Nam Á : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Nga (2009)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng đặc điểm nhu cầu tin của người dùng tin cũng như nhận xét và đánh giá mức độ đáp ứng nhu cầu tin tại Viện Nghiên cứu Đông Nam Á, qua đó đề xuất các giải pháp tăng cường hiệu quả đáp ứng nhu cầu tin tại Viện.