Tăng cường hoạt động thông tin - thư viện tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Dung (2009)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng việc tổ chức hoạt động thông tin thư viện tại trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc: tổ chức, đội ngũ cán bộ, trang thiết bị, nguồn tài nguyên và các sản phẩm thông tin của thư viện, nhu cầu tin của cán bộ và giảng viên, học sinh, sinh viên nhà trường, qua đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện hoạt động của Trung tâm thông tin thư viện Trường trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.