Tăng cường hoạt động thông tin - thư viện trường Cao đẳng Nội Vụ Hà Nội phục vụ cho sự nghiệp đào tạo của trường : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Phạm, Quang Quyền (2009)
Luận văn nghiên cứu đặc điểm nhu cầu tin của đối tượng người dùng tin và khả năng đáp ứng hiện có của Trung tâm Thông tin - thư viện cũng như thực trạng hoạt động của Trung tâm hiện nay, qua đó đề xuất các giải pháp nhằm tăng cường hoạt động thông tin - thư viện, đáp ứng yêu cầu đào tạo ngày càng cao của Nhà trường .