Nghiên cứu nhu cầu tin của người dùng tin trong hoạt động thông tin - thư viện tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Việt Tiến (2009)
Luận văn nghiên cứu đặc điểm nội dung nhu cầu tin và tập quán sử dụng thông tin và mức độ thỏa mãn nhu cầu tin của người dùng tin tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, qua đó đề xuất các giải pháp tăng cường hoạt động thông tin - thư viện và phát triển nhu cầu tin tại Trường.