Tổ chức quản lý và khai thác nguồn tài liệu báo chí ở Thư viện Quốc gia Việt Nam : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Yến (2009)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, đánh giá thực trạng tổ chức và khai thác nguồn tài liệu báo chí tại phòng Báo, tạp chí Thư viện Quốc gia Việt Nam cũng như xác định chức năng, vai trò của báo chí và tình hình phát triển của báo chí, nguồn tài liệu báo chí; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác tổ chức quản lý và khai thác nguồn tài liệu báo chí ở Thư viện Quốc gia.