Nghiên cứu khai thác và phát triển nguồn học liệu số tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong giai đoạn đổi mới giáo dục : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Vũ, Văn Thường (2009)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng việc khai thác và phát triển nguồn học liệu số cũng như nghiên cứu các nhu cầu tin, đặc điểm của người dùng tin và yêu cầu phát triển nguồn học liệu số tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội; đề xuất các giải pháp khai thác và phát triển nguồn học liệu số tại trường.