Phát triển hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại Thư viện tỉnh Bắc Giang : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Phạm, Thị Hải Huyền (2009)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện hiện có của Thư viện tỉnh Bắc Giang cũng như nghiên cứu đặc điểm nhu cầu tin của người dùng tin tại Thư viện tỉnh; đề xuất 1 số giải pháp nhằm hoàn thiện và phát triển hệ thống sản phẩm, dịch vụ thông tin - thư viện tại Thư viện tỉnh Bắc Giang.