Nghiên cứu hoạt động của thư viện trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Ngọc Mỹ (2009)
Luận văn nghiên cứu và đánh giá thực trạng tổ chức và hoạt động của các thư viện trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội; đề xuất 1 số giải pháp, phương hướng phát triển để hoàn thiện tổ chức và nâng cao chất lượng hoạt động của thư viện trường học trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục của đất nước.