Hoạt động thư mục tại thư viện một số trường Đại học ở Hà Nội trong thời kỳ đổi mới : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Ngọc Thúy (2009)
Luận văn nghiên cứu và khảo sát, đánh giá thực trạng hoạt động thư mục tại thư viện 1 số trường Đại học ở Hà Nội cũng như nghiên cứu người dùng tin và xác định nhu cầu sử dụng thư mục; đề xuất giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động thư mục đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.