Xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư trên địa bàn thành phố Thái Nguyên hiện nay : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Ngô, Thị Ngọc Dao (2009)
Đánh giá thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở khu dân cư trên địa bàn thành phố Thái Nguyên thời kỳ từ 2001đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng đời sống văn hóa cơ sở của người dân trong các khu dân cư của thành phố trong thời gian tới.