Thị hiếu âm nhạc của giới trẻ hiện nay thông qua ý kiến thính giả của hệ VOV3 - Đài truyền hình Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Tiến Mạnh (2009)
Nghiên cứu, tìm hiểu và phân loại thị hiếu âm nhạc của giới trẻ theo các vùng, miền, thành phần xã hội và giới tính thông qua ý kiến của thính giả trẻ đối với 1 số chương trình ca nhạc trên Hệ Âm nhạc - Thông tin - Giải trí (VOV3) của Đài Truyền hình Việt Nam từ năm 2006 - 2008; đề xuất phương thức nhằm xây dựng và cải tiến những chương trình ca nhạc trên Hệ VOV3 cho phù hợp với yêu cầu của thính giả trẻ hiện nay.