Xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động ở một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội : Luận văn Thạc sỹ Văn hóa học - Nguyễn, Thúy Hằng (2009)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động xây dựng đời sống văn hóa tinh thần của người lao động ở 1 số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội; làm rõ vai trò của đời sống văn hóa tinh thần; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động ở doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay..