Ứng dụng Marketing nghệ thuật của Nhà hát Tuồng Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Hoàng, Thị Hồng Hà (2009)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động Marketing tại Nhà hát Tuồng Việt Nam và những thay đổi của nghệ thuật Tuồng trong thời điểm hiện nay; vai trò của Marketing và vấn đề thu hút khán giả đến rạp Hồng Hà của Nhà hát Tuồng; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị bản sắc văn hóa Việt Nam và việc ứng dụng Marketing nghệ thuật đối với Nhà hát Tuồng.