Ảnh hưởng của phim Hàn Quốc đối với đời sống văn hóa của sinh viên Hà Nội hiện nay: Qua nghiên cứu của 3 trường Đại học : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Vũ, Hoa Ngọc (2009)
Nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng phim Hàn Quốc ở Việt Nam trong khoảng thời gian từ năm 1999 đến 2007 trên 1 số kênh truyền hình, rạp chiếu phim và cửa hàng bán, cho thuê băng đĩa; phân tích những ảnh hưởng của phim Hàn Quốc đối với đời sống văn hóa của sinh viên ở 3 trường Đại học - Hà Nội: Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Văn hóa, Đại học Bách khoa; đề xuất giải pháp, định hướng khai thác phim Hàn Quốc trong việc giáo dục văn hóa cho sinh viên hiện nay.