Di tích và lễ hội đình Giàn, làng Cáo Đỉnh, xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Thành, Thu Trang (2009)
Nghiên cứu, tìm hiểu ngôi đình làng Giàn trong diễn trình lịch sử; đánh giá các giá trị văn hóa vật thể (kiến trúc, điêu khắc, các di vật tiêu biểu) và văn hóa phi vật thể (các vị thần, lễ hội); đề xuất, kiến nghị nhằm bảo tồn, giữ gìn di tích và phát huy các giá trị văn hóa lễ hội của đình Giàn trong giai đoạn hiện nay.