Giá trị lịch sử văn hóa di tích căn cứ Ban An ninh Trung ương cục Miền Nam : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Trần, Văn Nghị (2009)
Nghiên cứu, đánh giá hệ thống về di tích lịch sử văn hóa căn cứ Ban An ninh Trung ương cục Miền Nam; thực trạng bảo tồn, phát huy, quản lý và khai thác di tích; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác bảo tồn và phát huy di tích căn cứ Ban an ninh Trung ương cục Miền Nam.