Quản lý di tích, danh thắng gắn với phát triển du lịch ở tỉnh Quảng Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Hùng Phi (2009)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng quản lý di tích và danh thắng gắn với phát triển du lịch ở Quảng Bình: cơ chế quản lý, tổ chức bộ máy, ...;đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của hoạt động này trong thời gian tới, đáp ứng nhu cầu đổi mới công tác quản lý văn hóa và du lịch hiện nay.