Quản lý di sản văn hóa quân sự trong hệ thống Bảo tàng Quân đội : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đào, Duy Nam (2009)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng quản lý và khai thác di sản văn hóa quân sự trong hệ thống Bảo tàng Quân đội cũng như đánh giá kết quả đạt được và hạn chế công tác quản lý, khai thác di sản thông qua các văn bản pháp quy, hệ thống tổ chức nhân sự, các hình thức tuyên truyền giáo dục; đề xuất giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả quản lý di sản văn hóa quân sự trong hệ thống Bảo tàng trong thời gian tới.