Quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn tỉnh Hưng Yên : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đào, Mạnh Huân (2009)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn tỉnh Hưng Yên từ năm 2002 đến nay cũng như trình bày những cơ sở khoa học và pháp lý trong công tác quản lý di sản văn hóa nói chung và di tích lịch sử văn hóa nói riêng; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.