Quản lý di tích lịch sử - văn hóa ở Hà Nam : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Quốc Hùng (2009)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác quản lý di sản văn hóa nói chung và di tích lịch sử văn hóa nói riêng trên địa bàn tỉnh Hà Nam từ năm 1997 đến nay cũng như xác định và chỉ ra các vấn đề tập trung giải quyết trong công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa ở Hà Nam hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước đối với các di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn tỉnh.