Quản lý hoạt động của các Trung tâm văn hóa - thể thao cấp quận trên địa bàn Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đinh, Công Tuấn (2009)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng hoạt động của các Trung tâm văn hóa - thể thao cấp quận ở khu vực nội thành Hà Nội: Trung tâm văn hóa - thể dục thể thao quận Thanh Xuân và Trung tâm văn hóa quận Ba Đình cũng như tìm hiểu về chức năng và nhiệm vụ của hệ thống thiết chế Trung tâm văn hóa - thể thao; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các Trung tâm cấp quận ở Hà Nội hiện nay.