Quản lý phố cổ Hà Nội - Thực trạng và giải pháp : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đặng, Tố Như (2009)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác quản lý di sản phố cổ Hà Nội từ khi được công nhận là di tích cấp quốc gia đến nay cũng như nhận thức vai trò của công tác quản lý di sản văn hóa nói chung và di sản phố cổ Hà Nội nói riêng; đề xuất các giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý di sản phố cổ Hà Nội trong thời giai tới.