Quản lý hoạt động xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Tiền Hải tỉnh Thái Bình trong giai đoạn hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lương, Thị Nga (2009)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng quản lý các hoạt động xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện tiền Hải, tỉnh Thái Bình trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội hiện nay; đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở trong giai đoạn hiện nay.