Quản lý xây dựng đời sống văn hóa trong công nhân lao động tại khu công nghiệp Đại An tỉnh Hải Dương : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thu Trang (2009)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng quản lý xây dựng đời sống văn hóa trong công nhân lao động ở khu công nghiệp Đại An cũng như làm rõ những vấn đề lý luận về quản lý xây dựng đời sống văn hóa trong khu công nghiệp; đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng việc quản lý đời sống văn hóa ở khu vực này trong thời gian tới.