Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa - du lịch lăng Minh Mạng, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Đàm, Thị Kiều Hưng (2010)
Khóa luận nghiên cứu di tích lăng Minh Mạng ở xã hương Thọ, huyện Hương Trà, Thừa Thiên Huế và các giá trị văn hóa, giá trị nghệ thuật của lăng; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa - du lịch ở lăng Minh Mạng trong giai đoạn hiện nay.