Lễ tế đàn Nam Giao thời Nguyễn ở thành phố Huế : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Lê, Thị Hạnh (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu nguồn gốc và kiến trúc đàn Nam Giao cũng như diễn trình lễ tế đàn Nam Giao thời Nguyễn ở thành phố Huế; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị lễ tế đàn trong đời sống xã hội hiện nay.