Lễ hội cầu ngư ở thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Kiều Anh (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu lễ hội cầu ngư ở Thuận An nói riêng và lễ hội truyền thống nói chung; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị lễ hội cầu ngư trong đời sống xã hội hiện nay.