Di tích lịch sử văn hóa ở Thanh Chương - Nghệ An: Hiện trạng và giải pháp phát triển du lịch : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Võ, Thị Mai (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu diện mạo các di tích cũng như giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống của dân tộc vùng đất Thanh Chương - Nghệ An; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị di tích lịch sử văn hóa phục vụ phát triển du lịch ở Nghệ An.