Công tác quản lý lễ hội đền Cờn tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An - Thực trạng và giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Hương (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng công tác tổ chức và quản lý lễ hội đền Cờn hiện nay cũng như việc khai thác, phát triển tiềm năng du lịch của đền Cờn - Nghệ An; đề xuất 1 số giải pháp góp phần làm tốt công tác tổ chức, quản lý và phát triển du lịch lễ hội trong giai đoạn tới.