Công tác quản lý nhà nước đối với việc bảo tồn khu di tích lịch sử văn hóa Kim Liên Nam Đàn - Nghệ An hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Phan, Thị Mai Hiên (2010)
Khoá luận nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng công tác quản lý đối với việc bảo tồn, tôn tạo khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn - Nghệ An; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước đối với việc bảo tồn khu di tích.