Lễ hội Cầu mùa của đồng bào dân tộc Tà Ôi, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Dương, Thị Ngọc Linh (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu về lễ hội Cầu mùa của đồng bào Tà Ôi cũng như đánh giá những giá trị văn hóa tín ngưỡng của lễ hội; đề xuất nhằm gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa đặc sắc của nó.