Tìm hiểu di tích lịch sử Truông Bồn xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Hoàng, Thị Linh (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu di tích Truông Bồn - Nghệ An trong diễn trình lịch sử; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị của di tích.