Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng làng văn hóa tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Bích Liên (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu công tác xây dựng làng văn hóa tại huyện Thanh Chương; đề xuất giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác xây dựng làng văn hóa tại huyện Thanh Chương trong những năm tới.