Lễ hội đền Huyền Trân ở núi Ngũ Phong, phường An Tây, thành phố Huế : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Lại, Thị Huyền My (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu về lễ hội đền Huyền Trân ở núi Ngũ Phong cũng như khai thác các giá trị văn hóa tinh thần mang màu sắc tâm linh trong đời sống xã hội hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện, giữ gìn và phát huy lễ hội đền Huyền Trân nói riêng và lễ hội nói chung.