Bảo tồn và phát huy giá trị tranh dân gian làng Sình, xã Phú Mậu, huyện Phúi Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Bùi, Thị Minh Hòa (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu các đặc trưng của tranh Sình và thực trạng phát triển của nghề làm tranh dân gian làng Sình tại xã Phú Mậu cũng như các yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển của tranh, những giá trị văn hóa, lịch sử, tín ngưỡng và tâm linh của tranh dân gian làng Sình; đề xuất giải pháp nhằm gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa của tranh.