Di tích và lễ hội chùa Hương Tích ở xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Hoàng, Hoa Huệ (2010)
Khóa luận nghiên cứu diện mạo về di tích và lễ hội chùa Hương Tích huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh trong diễn trình lịch sử; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị của di tích và lễ hội chùa.