Lễ Trai đàn chẩn tế và Giải oan Bạt độ của Phật giáo Đại Thừa ở Huế : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Hiền (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu những giá trị của lễ trai đàn chẩn tế và Giải oan bạt độ của phật giáo Đại thừa ở Huế và những tác động của nó trong đời sống của những phật tử nói riêng cũng như trong đời sống của người dân xứ Huế nói chung; đề xuất các giải pháp nhằm gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa của lễ trong thời đại ngày nay.