Festival Huế - Giá trị văn hóa và việc phát triển du lịch : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Huyền (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu thành phố Huế, các kỳ diễn ra Festival (từ năm 2000 - 2008) và tiến tới Festival 2010 cũng như giá trị văn hóa của nó, những tác động của Festival Huế với phát triển du lịch; đề xuất giải pháp cho sự phát triển văn hóa du lịch của tỉnh Thừa Thiên Huế.